KINH DOANH • TƯ VẤN • HỖ TRỢ

 • Giao Hàng Miễn Phí

  Áp dụng cho đơn hàng trên 5.000.000 đ

 • Báo Giá Nhanh

  Bạn cần biết giá chi tiết bất cứ sản phẩm nào xin gọi: 0908.44.77.53

 • Luôn luôn mở cửa

  Làm việc tất cả các ngày trong tuần, bạn có thể đặt hàng bất cứ khi nào bạn cần

 • Sản phẩm chất lượng

  Sản phẩm của chúng tôi cam kết 100% chất lượng theo yêu cầu của khách hàng và luôn theo tiêu chí Đẹp từng đường cắt, Sắc từng đường may.

May mẫu in - thêu

Ngày Đăng : 08/11/2017 - 10:24 AM

may mẫu in thêu đồng phục

 

May mẫu, in - thêu là giai đoạn hoàn thiện sản phẩm của Công ty Thu Hương. Để gửi đến khách hàng thông qua và quyết định sản phẩm đồng phục cuối cùng theo như ý muốn của khách hàng. Mẫu đồng phục có thể được may theo tài liệu kỹ thuật, theo rập khách hàng, theo catalog hoặc hình ảnh, theo mẫu gốc của khách hàng, theo ý tưởng hoặc hình vẽ của khách hàng. Sau đó, Công ty Thu Hương sẽ kiểm tra thông số & đo thông số mẫu sau khi may và góp ý những điều chỉnh (nếu cần).

 

Công ty Thu Hương tự hào có bộ phận may mẫu đồng phục là những cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Các nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề may mặc cùng với đội ngũ chuyên gia thiết kế. Quản trị chất lượng chuyên nghiệp trên 15 năm kinh nghiệm. Trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại trong lĩnh vực may mặc thời trang đồng phục cao cấp cho thị trường trong và ngoài nước.

 

Công ty Thu Hương luôn mang đến những bộ đồng phục mẫu đẹp, tinh xảo, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, kỹ thuật may. Công ty Thu Hương tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng ngay từ mẫu đồng phục đầu tiên.

 

 Quy trình sản xuất khác

0908.44.77.53

chat zalo google-site-verification: google7bb10df8365ad6ce.html