đồng phục thu hươngKính gửi: Quý Khách Hàng


Công ty TNHH SX TM Thiết Kế May Thêu Thu Hương là một Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm về đồng phục bao gồm: Đồng phục Công sở, Văn phòngĐồng phục Ngân hàngĐồng phục sự kiện; Đồng phục Bệnh việnĐồng phục Hàng KhôngĐồng phục Học sinhĐồng phục Khách sạn, Nhà hàngĐồng phục Siêu thịCửa hàngĐồng phục Công nhânĐồng phục Bảo vệĐồng phục Bảo hộ lao động, cùng các phụ trang theo yêu cầu như: Áo ThunCà vạtNónTạp dề

 

 


Đến với THU HƯƠNG, Quý Khách Hàng được cung cấp dịch vụ đồng phục trọn gói: Tư vấn thiết kế chất liệu - May mẫu - Lấy số đo - Phân loại size - Sản xuất hàng loạt - Đóng gói và Giao hàng - Quản lý dự trữ vải hoặc đồng phục cho các đợt bổ sung - Thanh toán toàn cầu.

 

Hơn 20 năm hình thành và phát triển dịch vụ đồng phục và may mặc, với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, được đánh giá qua các nhãn hiệu đồng phục như:  

 

- Đồng phục Công sở, Văn phòng tại các doanh nghiệp lớn như: Viettel, Mobifone, SJC, Prudential, Universial, Cầu Tre, Khu du lịch văn hóa Suối Tiên...

 

- Đồng phục Bệnh viện tại các Bệnh viện lớn như: Bệnh việnPhụ Sản Mekong, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin...

 

Đồng phục Bảo hộ lao động tại các thương hiệu nổitiếng: Toyota, Coca_Cola, Intex, AJINOMOTO…

 

- Đồng phục Khách sạn, Nhà hàng được đông đảo quý khách hàng đón nhận: Khách sạn New World, Khách sạn Sen Việt, Nhà hàng Fenix, Nhà hàng Lan Phương… . 

 

 - Đồng phục Ngân hàng tại các hệ thống Ngân Hàng lớn như: VIB, ACB, TrustBank, HD Bank, VIB, TechComBank,…

 

- Đến các nhóm khách hàng chuyên đặt hàng sản phẩm Đồng phục sự kiện như: Samsung, WIKO, OBI, Manulife, Bảo Hiểm AAA, FBT, Sony, Panasonic, Zing me, LG, PNJ, Beeline,… 

 

Nên chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ đồng phục và may mặc tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

 

Với tiêu chí “Chất lượng và Uy Tín”, THU HƯƠNG cam kết đầu tư nghiên cứu và phát triển không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ về đồng phục tốt nhất, những sản phẩm đẹp nhất với giá cả phù hợp nhất.

 

Công ty TNHH SX-TM-TK May Thêu THU HƯƠNG rất hân hạnh được hợp tác để góp phần vào sự phát triển không ngừng của Quý Khách Hàng.

 

Trân trọng kính chào!

Đồng phục Thu Hương - Thu Hương Fashion - Thu Hương Design

0908.44.77.53

chat zalo google-site-verification: google7bb10df8365ad6ce.html