Dịch vụ thiết kế

KINH DOANH • TƯ VẤN • HỖ TRỢ

 • Giao Hàng Miễn Phí

  Áp dụng cho đơn hàng trên 5.000.000 đ

 • Báo Giá Nhanh

  Bạn cần biết giá chi tiết bất cứ sản phẩm nào xin gọi: 0908.44.77.53

 • Luôn luôn mở cửa

  Làm việc tất cả các ngày trong tuần, bạn có thể đặt hàng bất cứ khi nào bạn cần

 • Sản phẩm chất lượng

  Sản phẩm của chúng tôi cam kết 100% chất lượng theo yêu cầu của khách hàng và luôn theo tiêu chí Đẹp từng đường cắt, Sắc từng đường may.

 

thiết kế đồng phục

 

Trên phương diện là một công ty may mặc chuyên về các mặt hàng đồng phục hay thời trang cao cấp. Cùng với ưu thế có nhà xưởng riêng và đã có kinh nghiệm làm việc trên 20 năm nay. Thì việc cung cấp các mẫu thiết kế đồng phục mới cho khách hàng là điều không thể thiếu.

 

 

Ngoài những mẫu thiết kế may có sẵn thì Công ty Thu Hương còn cung cấp cho Khách hàng một dịch vụ không thể thiếu đó là “thiết kế và may theo ý kiến khách hàng”. Mỗi Khách hàng hay mỗi một Công ty đều có những bản sắc và đặc trưng riêng của mình. Chính vì thế mà nhu cầu về thiết kế trang phục riêng cho mình là điều mà ai cũng quan tâm.

 

 

Công ty Thu Hương chúng tôi cùng với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp các Khác hàng tận tình từ khâu “chuẩn bị ý tưởng” cho đến phần “thiết kế chi tiết” và cuối cùng là “hoàn thành sản phẩm”.

 

 

Chỉ cần những thông tin cơ bản của các bạn, Công ty Thu Hương đã có thể lên những mẫu thiết kế đồng phục khác nhau phù hợp với từng người và từng công ty mà các bạn mong muốn. 

 

 

thiết kế đồng phục

 

 

 

Mẫu thiết kế mới

0908.44.77.53

chat zalo google-site-verification: google7bb10df8365ad6ce.html