KINH DOANH • TƯ VẤN • HỖ TRỢ

 • Giao Hàng Miễn Phí

  Áp dụng cho đơn hàng trên 5.000.000 đ

 • Báo Giá Nhanh

  Bạn cần biết giá chi tiết bất cứ sản phẩm nào xin gọi: 0908.44.77.53

 • Luôn luôn mở cửa

  Làm việc tất cả các ngày trong tuần, bạn có thể đặt hàng bất cứ khi nào bạn cần

 • Sản phẩm chất lượng

  Sản phẩm của chúng tôi cam kết 100% chất lượng theo yêu cầu của khách hàng và luôn theo tiêu chí Đẹp từng đường cắt, Sắc từng đường may.

Đơn hàng Đồng phục Sự kiện mới

Ngày Đăng : 26/05/2018 - 4:27 PM

Đồng phục sự kiện nhanh chóng và chất lượng là điều kiện tiên quyết mà Khách hàng yêu cầu khi đến với cơ sở may dòng sản phẩm đồng phục này. Hãy đến với Công ty Thu Hương để nhanh chóng nhận được những bộ đồng phục sự kiện chất lượng. Điều này giúp cho việc quảng bá rộng rãi sản phẩm của mình ra thị trường nhiều hơn.

 

MAY ĐỒ SỰ KIỆN CÓ LIỀN,
ĐỒNG PHỤC SỰ KIỆN ĐẾN TỪ THU HƯƠNG.


Lại thêm một khách hàng tổ chức chương trình, sự kiện tìm đến Công ty Thu Hương để đặt may những bộ đầm thật sang trọng và thoải mái để phục vụ cho công việc quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng của mình. Và khách hàng lần này là một thương hiệu rất quen thuộc với cộng đồng – NỆM LIÊN Á. Với thiết kế đầm chuẩn form, tôn dáng người mặc; chất liệu vải thun nhung bổ trợ giúp tăng khả năng vận động và di chuyển; màu sắc hài hòa nhưng nổi bật lên được hình ảnh đặc trưng của công ty. Cộng với việc sản xuất nhanh chóng, đảm bảo là những yếu tố mà Công ty Thu Hương đã đáp ứng được khi Khách hàng tìm đến.

 

đồng phục sự kiện

 

đồng phục sự kiện

 

đồng phục sự kiện

 

đồng phục sự kiện

 

đồng phục sự kiện

 

đồng phục sự kiện

 

Hợp chủ đề - hợp thời tiết - hợp với sản phẩm - hợp với người mặc là những tiêu chí cần để tạo nên một bộ đồng phục sự kiện, nó giúp phát huy tác dụng tối đa và hỗ trợ cho các khách hàng phát triển thêm hình ảnh của mình trong mắt cộng đồng. Đồng phục đẹp, mặc thoải mái, năng động sẽ tạo hiệu quả trong việc tăng năng suất làm việc, nâng cao chất lượng hình ảnh thương hiệu và hỗ trợ quảng bá tiếp thị sản phẩm thành công một cách đáng ngờ.

 

Công ty Thu Hương rất hân hạnh được hợp tác với thêm nhiều khách hàng nữa để cùng nhau quảng bá sản phẩm và hình ảnh của khách hàng một cách hoàn hảo và hiệu quả nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng thân mến đã tin tưởng khi đến với Công ty Thu Hương

 

Trân trọng!!


Liên hệ: 0909268867 C.Hương


Web:

thuhuongdesign.com

thuhuongfashion.com

dongphucthuhuong.com

Email: 
thuhuongfashion@gmail.com

 

Face:

https://www.facebook.com/thuhuongfashionuniform/

 

 Chính sách khác

0908.44.77.53

chat zalo google-site-verification: google7bb10df8365ad6ce.html