KINH DOANH • TƯ VẤN • HỖ TRỢ

 • Giao Hàng Miễn Phí

  Áp dụng cho đơn hàng trên 5.000.000 đ

 • Báo Giá Nhanh

  Bạn cần biết giá chi tiết bất cứ sản phẩm nào xin gọi: 0908.44.77.53

 • Luôn luôn mở cửa

  Làm việc tất cả các ngày trong tuần, bạn có thể đặt hàng bất cứ khi nào bạn cần

 • Sản phẩm chất lượng

  Sản phẩm của chúng tôi cam kết 100% chất lượng theo yêu cầu của khách hàng và luôn theo tiêu chí Đẹp từng đường cắt, Sắc từng đường may.

Đơn hàng Đồng phục Công sở mới

Ngày Đăng : 26/05/2018 - 4:26 PM

Nhắc đến đồng phục thì Đồng phục công sở cao cấp và sang trọng là cơ sở vững chắc để thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của một công ty hàng đầu. Và đó cũng là yêu cầu cơ bản mà Khách hàng nhắm tới và đặt ra khi may đồng phục.

 

MẶC SANG PHONG CÁCH CHẤT LỪ,

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẾN TỪ THU HƯƠNG. 

 

Hiểu được điều này cho nên nhiều Khách hàng đã tin tưởng Công ty Thu Hương để nhận được những bộ đồng phục thật hoàn hảo. Như đơn vị sản xuất sữa NUTRITION DOLSURE đã gửi gắm Công ty Thu Hương sản xuất hàng loạt sản phẩm áo sơ mi, áo polo cổ trụ, áo thun cổ tròn để làm đồng phục và chạy chương trình quảng bá nhãn hàng của mình.

 

đồng phục công sở

 

đồng phục công sở

 

đồng phục công sở

 

đồng phục công sở

 

đồng phục công sở

 

đồng phục công sở

 

đồng phục công sở

 

đồng phục công sở

 

 

Bởi vì Công ty Thu Hương luôn hiểu được bộ đồng phục phải hợp với hình ảnh, tiêu chí, tôn chỉ của một Công ty. Nó được thể hiện và khẳng định đẳng cấp qua từng mẫu thiết kế, chất liệu vải và từng đường may. Đó là những điều cần có để tạo nên bộ đồng phục công sở cao cấp và sang trọng. Nó giúp phát huy tác dụng tối đa và phát triển hình ảnh chuyên nghiệp của công ty trong mắt cộng đồng.

 

Đồng phục cao cấp, kiểu dáng sang trọng sẽ tạo động lực giúp nhân viên gần gũi với Công ty hơn. Nó còn giúp tăng cao năng suất làm việc và doanh thu hàng năm. Nâng cao chất lượng hình ảnh thương hiệu. Hỗ trợ quảng bá công ty thành công một cách đáng ngờ.

 

Công ty Thu Hương rất hân hạnh được hợp tác với thêm nhiều Khách hàng nữa. Để cùng nhau phát triển kinh doanh một cách hoàn hảo và hiệu quả nhất. Xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng thân mến đã tin tưởng khi đến với Công ty Thu Hương.

 

 

Trân trọng!!


Liên hệ: 0909268867 C.Hương


Web:

thuhuongdesign.com

thuhuongfashion.com

dongphucthuhuong.com

Email: 
thuhuongfashion@gmail.com

 

Face:

https://www.facebook.com/thuhuongfashionuniform/Chính sách khác

0908.44.77.53

chat zalo google-site-verification: google7bb10df8365ad6ce.html